fbpx

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người trăn trở khi biết mình đang bị bệnh trĩ. Vậy bệnh trĩ liệu có chữa được khỏi hẳn không?

Câu trả lời là . Ngày nay, khoa học đã chứng minh bệnh trĩ có thể chữa khỏi dứt điểm bằng đông y. Tin mừng cho bạn là hiện nay có khá nhiều bài thuốc đông y trong dân gian lưu truyền rất nhiều bài thuốc chữa được dứt điểm bệnh trĩ. Tuy nhiên, tin không vui đó là có nhiều bài thuốc tỷ lệ khỏi cực kỳ thấp. 10 người chữa thì may ra chỉ có 2-3 người khỏi là cùng.

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?
Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

Nhiều bài thuốc tuy tốt nhưng thời gian chữa trị kéo dài. Có những bài thuốc liệu trình 3-4 tháng mới khỏi, khiến cho người bệnh rất khó khăn trong việc kiên trì chữa trị. Bên cạnh những bất cập đó thì nhiều bài thuốc còn có thêm 1 bất cập khác đó là cách thực hiện cầu kỳ, khó thực hiện. Ví dụ như yêu cầu là phải dùng cả thuốc uống, thuốc đắp, thuốc ngâm và cả thuốc xông nữa.

Vấn đề ở đây là ngâm và xông liên tục trong nhiều ngày là vấn đề không dễ thực hiện. Đối với những bệnh nhân ở Thành phố phải đi làm cả ngày thì điều này không khả thi.

Tham khảo ngay: Những hiểm họa tiềm ẩn mà bệnh trĩ có thể gây ra mà bạn chưa biết?

Vậy bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không? Nên dùng bài thuốc nào để chữa dứt điểm bệnh trĩ nhanh nhất?

Hiên nay, bài thuốc gia truyền của Bà Phương là bài thuốc chữa dứt điểm bệnh trĩ nhanh nhất. Bài thuốc gồm 2 loại là thuốc sắc uống và thuốc đắp. Cách thức thực hiện cũng tương đối dễ chứ không như những bài thuốc khác.

Xem video hướng dẫn cách thực hiện TẠI ĐÂY

Điều quan trọng nhất đó là thời gian chữa trị cực kỳ nhanh. Với trĩ độ 1 thì chỉ cần 4-5 ngày là khỏi hẳn hoàn toàn. Với trĩ độ 2 thì chỉ cần 8-10 ngày là khỏi hẳn. Với trĩ độ 3 thì chỉ cần 12-15 ngày là sẽ khỏi hẳn hoàn toàn. Với trĩ độ 4 thì cần xem xét tình hình để có liệu trình và thời gian phù hợp.

thuốc trị bệnh trĩ

Chi phí điều trị thấp hơn rất nhiều so với các bài thuốc khác. Hiện nay, nhiều bài thuốc chữa vốn dĩ đã rất lâu khỏi mà chi phí lại còn rất đắt đỏ. Một liệu trình 3-4 tháng thật sự rất khó để bệnh nhân có thể theo được. Chi phí cũng phải rơi vào khoảng từ 3triệu đến 7,5 triệu.

Trong khi đó, chi phí chữa trị của bài thuốc gia truyền Bà Phương với các trường hợp trĩ độ 3 trở xuống thì chỉ từ 500 nghìn-2 triệu là kịch. Những trường hợp trĩ độ 4 thì bắt buộc thời gian điều trị có phần sẽ lâu hơn chút.

Do đó, để chữa dứt điểm bệnh trĩ trong thời gian nhanh nhất bạn nên cân nhắc kỹ những ưu, nhược điểm của các bài thuốc.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Từ khóa tìm kiếm: Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

Xem thêm bài viết khác

➡️ Thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay?

➡️ Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, hiệu quả và uy tín nhất?

➡️ Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam mang lại hiệu quả rõ rệt

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.