fbpx

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

bệnh trĩ có thật sự nguy hiểm

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ là bệnh lý rất phổ biến ở nước ta hiện nay chiếm 60% – 65% dân số. Tuy nhiên, vì là bệnh khó nói nên hầu hết bệnh nhân đều dấu kín không chịu chữa trị sớm. Chỉ khi bệnh đã trở nặng khiến bệnh nhân đau đớn, khó chịu, búi trĩ lòi tòi phòi ra ngoài nhiều thì mới lo tìm cách điều trị. Vậy liệu bệnh trĩ có nguy hiểm không? Có nhất thiết phải điều trị luôn không hay cứ từ từ rồi nó tự khỏi?

bệnh trĩ có nguy hiểm không?
Bệnh trĩ tuy không nguy hiểm nhưng rất phiền toái

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ là bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Tuy nhiên, nếu không chữa kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng rất nguy hiểm. Điển hình là các biến chứng thường thấy sau:

1. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hằng ngày, gây ức chế thần kinh, mệt mỏi. Để lâu ngày có thể dẫn tới các chứng rối loạn thần kinh.

2. Gây ra bệnh thiếu máu, mất máu cấp, do búi trĩ hình thành, nứt vỡ tĩnh mạch hậu môn trong quá trình đại tiện.

3. Làm viêm loét vùng hậu môn, nặng nhất là hoại tử kèm theo nhiễm trùng máu.

4. Gây ra hiện tượng rò hậu môn, người bệnh mất đi sự tự nhiên khi giao tiếp. Gây cảm giác khó chịu.

5. Nặng hơn nữa có thể gây rối loại chức năng hậu môn. Hậu môn có thể bị co lại khiến việc đi ngoài rất khó khăn. Các cơ hậu môn bị xâm lấn làm cho bệnh nhân mất tự chủ trong việc đi đại tiện.

bệnh trĩ có thật sự nguy hiểm

Khi bị trĩ ở các mức độ nhẹ, người bệnh sẽ chưa cảm nhận được nhiều về sự khó chịu của bệnh trĩ. Nhưng khi bệnh nặng hơn, thì các mối nguy của bệnh sẽ thể hiện rõ hơn, và mức độ nguy hiểm cũng tăng theo. Vậy theo bạn bệnh trĩ có nguy hiểm không? Bạn nên chữa sớm. Càng sớm càng tốt.

Chữa bệnh trĩ ở đâu? Chữa như thế nào?

Phát hiện bệnh sớm, chữa trị kịp thời có thể giảm rất nhiều thời gian điều trị cũng như chi phí phải bỏ ra. Hiện nay có rất nhiều biện pháp chữa bệnh trĩ Tây Y có và Đông Y cũng có. Tuy nhiên, hầu hết bệnh nhân đang chuyển dần sang điều trị bằng Đông Y vì mức độ chữa khỏi bệnh triệt để và an toàn của phương pháp này. Thuốc nam gia truyền Bà Phương là 1 trong những giải pháp ưu việt như vậy. Chữa khỏi triệt để trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp trong vòng 10-15 ngày. Thời gian điều trị cực kỳ nhanh và hiệu quả. Hơn nữa chi phí còn rất thấp.

thuốc trị bệnh trĩ

Thuốc nam giúp điều trị từ căn nguyên của bệnh, chữa khỏi tận gốc, ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát. Không giống như các biện pháp Tây Y chỉ chữa được phần ngọn, khả năng tái phát rất cao. Không những vậy chi phí cho phẫu thuật cao, di chứng để lại rất nhiều, gây đau đớn cho bệnh nhân sau này.

Để được tư vấn, thăm khám cụ thể hơn mọi người có thể liên hệ với nhà thuốc bằng cách gọi tới hotline: 0976008107, nhắn tin trên Facebook tại http://facebook.com/thuocchuabenhtri.vn . Hoặc đơn giản hơn là để lại số điện thoại bằng cách bình luận ở bài viết này, bác sỹ của nhà thuốc sẽ liên hệ lại với bạn.

Xem thêm bài viết liên quan

➡️ Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ và cách khắc phục hiệu quả

➡️ Bệnh trĩ có nên ăn rau muống không?

➡️ Cách chữa bệnh trĩ bằng ăn uống mà bạn nên biết

 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.