fbpx

Cách chữa bệnh trĩ bằng ăn uống mà bạn nên biết

Cách chữa bệnh trĩ bằng ăn uống

Cách chữa bệnh trĩ bằng ăn uống mà bạn nên biết

Ăn uống có chữa được bệnh trĩ không? Câu trả lời là có. Nhưng với mức độ bệnh đang còn nhẹ thì được, nếu bệnh nặng thì không thể.

Cách chữa bệnh trĩ bằng ăn uống

Trường hợp mới bị trĩ nhẹ

Nếu bạn mới có dấu hiệu của bệnh trĩ, cảm thấy đau rát mỗi lần đi vệ sinh. Vậy thì bạn đang bắt đầu bị trĩ rồi đấy. Ngay lập tức bạn cần thay đổi ngay thói quen ăn uống: Không ăn đồ ăn cay, nóng, không uống rượu bia, cafe, không hút thuốc lá. Nên ăn các loại rau như rau đay, rau mùng tơi, hoa quả trái cây tươi như cam, chanh, chuối… Hạn chế ăn nhiều thức ăn chứa nhiều đạm như thịt cá, trứng… Những dấu hiệu trên sẽ dần dần biến mất.

Chữa bệnh trĩ bằng ăn uống
Người bị bệnh trĩ nên kiêng ăn đồ cay, nóng

Bên cạnh việc thay đổi thói quen ăn uống như ở trên, bạn cần thay đổi cả thói quen sinh hoạt nữa. Đó là không ngồi và đứng quá lâu một chỗ. Không mang vác những vật nặng. Không thức quá khuya (tốt nhất là nên đi ngủ trước 11h đêm).

Tham khảo thêm bài viết: Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Trường hợp bị trĩ nặng

Những trường hợp trĩ nặng, trĩ lòi hẳn ra ngoài thì việc áp dụng cách ăn uống và tự khỏi trĩ là rất khó. Bên cạnh việc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt như trên bạn cần sử dụng thuốc trĩ gia truyền Bà Phương để điều trị.

– Với các trường hợp trĩ độ 1 nặng thì chỉ cần uống hết 2-3 thang thuốc là sẽ khỏi hoàn toàn.

– Với các trường hợp trĩ độ 2 thì chỉ cần uống hết 4-5 thang thuốc. Kết hợp với đắp 4-5 miếng đắp trong vòng 8-10 ngày là khỏi.

– Với các trường hợp trĩ độ 3 thì chỉ cần uống hết 6-7 thang thuốc. Kết hợp với đắp 6-7 miếng đắp trong vòng 10-15 ngày là khỏi.

– Với các trường hợp trĩ độ 4 thì cần thời gian và liệu trình dài hơn. Cần dùng hết ít nhất 8-10 thang thuốc uống. Kết hợp với đắp hết 8-10 miếng đắp trong vòng 20-22 ngày liên tục bệnh sẽ khỏi hẳn.

thuốc trĩ gia truyền bà phương
Thuốc trĩ gia truyền bà Phương là bài thuốc nam chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ

Hiên nay, giá thuốc uống là 250k/thang; Thuốc đắp nhà thuốc gửi kèm miễn phí đối với những trường hợp trĩ độ 2 nặng, trĩ độ 3 và độ 4.

thuốc trị bệnh trĩ

Liên hệ Hotline để được tư vấn: 0976008107 ; Fanpage: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn

Từ khóa tìm kiếm: Cách chữa bệnh trĩ bằng ăn uống

Xem thêm bài viết liên quan: Đi đại tiện ra máu là biểu hiện của bệnh gì?

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.