fbpx

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam mang lại hiệu quả rõ rệt

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam mang lại hiệu quả rõ rệt

Vì sao bạn nên chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam? Sau đây là một vài lý do lý giải công dụng thần kỳ của thuốc nam trong điều trị bệnh trĩ.

Trước tiên cần khẳng định rằng thuốc tây, hay tây y nói chung không chữa khỏi được bệnh trĩ. Kể cả phương pháp phẫu thuật cắt trĩ cũng vậy. Rất nhiều bệnh nhân đã phải hối hận khi dùng quá nhiều thuốc tây và cắt trĩ. Đó là việc bệnh tình càng lúc càng nặng hơn, khó chữa hơn do kháng thuốc. Những trường hợp cắt trĩ về được một thời gian trĩ lại chồi ra, lúc này khó chịu hơn rất nhiều. Dịch chảy ra từ hậu môn không kiểm soát được do cấu trúc của hậu môn bị biến đổi.

phẫu thuật cắt trĩ
Phẫu thuật cắt trĩ chỉ giải quyết được tạm thời

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc bắc, có nên hay không?

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc bắc chữa bệnh trĩ. Tuy nhiên, tỷ lệ khỏi thường rất thấp, thời gian chữa trị kéo dài và khó thực hiện. Một số loại thuốc bắc thời gian uống từ 2-3 tháng, thậm chí 4-5 tháng mới khỏi được. Chưa kể còn phải dùng cả thuốc ngâm, xông rất cầu kỳ và khó khăn trong việc thực hiện.

chữa bệnh trĩ bằng thuốc bắc

Một đặc điểm nữa đó là thuốc bắc thường rất khó uống, thậm chí còn rất đắng nữa. Do đó, thuốc bắc cũng không phải là lựa chọn tối ưu.

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam, sự lựa chọn tối ưu nhất

Thuốc nam có đặc điểm rất lành tính, vị thuốc rất dễ uống và thời gian điều trị nhanh. Ví dụ như thuốc nam của nhà thuốc chúng tôi với trĩ độ 1 thì chỉ cần 2 thang uống 4-5 ngày là khỏi hẳn hoàn toàn. Với trĩ độ 2 thì chỉ cần 4-5 thang thuốc uống trong vòng 8-10 ngày là khỏi hẳn. Với trĩ độ 3 thì chỉ cần 6-7 thang và cần thêm cả thuốc đắp để kéo búi trĩ lên, uống trong vòng 12-15 ngày là sẽ khỏi hẳn hoàn toàn. Với trĩ độ 4 thì cần xem xét tình hình để có liệu trình và thời gian phù hợp.

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam
Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam mang lại hiệu quả rõ rệt

Khác hoàn toàn với các loại thuốc khác, bài thuốc nam chữa bệnh trĩ của nhà thuốc chúng tôi tương đối dễ thực hiện. Bệnh nhân có thể mua về và tự chữa tại nhà có kèm theo hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Khi lựa chọn loại thuốc chữa bệnh trĩ bạn nên xem xét những tiêu chí như: Thời gian khỏi bệnh có nhanh không? Thuốc gồm những loại gì? Uống, đắp, ngâm hay xông? Cách thức thực hiện như thế nào? Tỷ lệ khỏi là bao nhiêu %? Nhà thuốc có cam kết gì không?

Từ đó, bạn hãy đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp. Tốt nhất nên tìm hiểu kỹ về nhà thuốc đó trước khi mua thuốc. Tránh trường hợp tiền mất và bệnh lại nặng hơn.

Trên đây là một vài chia sẻ về cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam. Hi vọng qua bài viết có thể giúp ích được phần nào để bạn có thể hiểu hơn về công dụng của nó.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Xem thêm bài viết khác

➡️ Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền và có nên cắt trĩ hay không?

➡️ Bị bệnh trĩ cần phải kiêng những gì để nhanh khỏi nhất?

Bài này được đăng trong chuyên mục: Tin tức.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.