fbpx

Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay, có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ nội. Tuy nhiên, chữa như thế nào cho hiệu quả, giảm thiểu thời gian và tiền bạc mới là vấn đề cần quan tâm.

Trĩ nội là căn bệnh khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Bắt nguồn chủ yếu là do thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh như là: ăn nhiều đồ cay, nóng, uống rượu bia, hút thuốc lá, cafe, ngồi nhiều, đứng lâu một chỗ…

Trĩ nội có 4 cấp độ là: Trĩ độ 1, trĩ độ 2, trĩ độ 3 và trĩ độ 4. Với từng cấp độ sẽ có những cách chữa khác nhau.

cách chữa bệnh trĩ nội
Hình ảnh 4 cấp độ của bệnh trĩ nội

Cách chữa bệnh trĩ nội cấp độ 1

Với trĩ nội cấp độ 1 nghĩa là lúc này bệnh vẫn đang còn nhẹ. Biểu hiện dễ thấy nhất của bệnh đó là đi đại tiện rát và rất khó chịu. Bệnh nhân chỉ cần uống thuốc nam gia truyền bà Phương là khỏi. Liệu trình của trĩ độ 1 cần uống hết 2-3 thang thuốc uống trong vòng 5-6 ngày là sẽ khỏi hẳn hoàn toàn.

Giá của liệu trình khỏi hẳn hoàn toàn của trĩ nội độ 1 là 500-700k.

Cách chữa bệnh trĩ nội cấp độ 2

Với trĩ nội cấp độ 2 nghĩa là lúc này bệnh đã tương đối nặng hơn. Biểu hiện của trĩ nội cấp độ 2 đó là đi đại tiện ra máu và rát, bắt đầu xuất hiện các búi trĩ lòi ra nhẹ và tự thụt vào bên trọng được. Với trĩ nội độ 2 thì chỉ cần uống hết 4-5 thang thuốc uống trong vòng 8-10 ngày là khỏi. Những trường hợp xuất hiện búi trĩ lòi ra ngoài thì cần thêm thuốc đắp để đắp và kéo búi trĩ lên.

Giá của liệu trình khỏi hẳn hoàn toàn cho trĩ nội độ 2 là 1000-1250k. Lưu ý, thuốc đắp nhà thuốc gửi kèm miễn phí.

Cách chữa bệnh trĩ nội cấp độ 3

Với trường hợp nếu bạn đã chuyển sang giai đoạn trĩ nội độ 3 nghĩa là bệnh đã khá nặng rồi. Biểu hiện của trĩ nội cấp độ 3 đó là đi đại tiện ra máu, rát, búi trĩ lòi hẳn ra ngoài. Búi trĩ có thể tự co vào trong hoặc phải dùng tay đẩy mới chịu vào. Với trĩ nội độ 3 bạn cần kiên trì điều trị trong vòng 10-15 ngày là sẽ khỏi hẳn. Liệu trình cho trĩ nội độ 3 cần uống hết từ 6-8 thang thuốc uống, kết hợp đắp hết 6-8 miếng thuốc đắp thì mới khỏi được.

Giá của liệu trình này là 1500-2000k thì khỏi hẳn hoàn toàn.

Cách chữa bệnh trĩ nội cấp độ 4

Trĩ độ nội độ 4 là cấp độ nặng nhất của trĩ nội. Với trường hợp này thông thường bệnh nhân sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt bỏ. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì chữa bằng thuốc nam gia truyền bà Phương thì vẫn khỏi được. Biểu hiện của trĩ nội độ 4 đó là búi trĩ lòi hẳn ra ngoài, dùng tay đẩy vẫn không vào trong được. Để chữa khỏi nhà thuốc cần nắm rõ chính xác mức độ của bệnh từ đó cho liệu trình phù hợp.

Xem thêm: Cắt trĩ hết tất cả bao nhiêu tiền?

Những lưu ý khác dành cho bệnh nhân bị trĩ nội

Đó là cần kiêng, hạn chế ăn đồ cay nóng, hạn chế uống rượu bia, hạn chế hút thuốc lá, cafe… Không nên ngồi nhiều, ngồi lâu một chỗ. Không nên đứng nhiều và đứng lâu một chỗ. Không nên mang vác các vật quá nặng.

Nên bổ sung rau xanh trong các bữa ăn hàng ngày. Nên uống nhiều nước và tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng. Tránh ăn rau muống, rau ngót và nên ăn nhiều rau đay, rau mùng tơi để giúp cho việc đi đại tiện được dễ dàng hơn.

thuốc trị bệnh trĩ

 

Trên đây là cách chữa bệnh trĩ nội dành cho từng cấp độ khác nhau. Để được tư vấn chính xác hơn bạn vui lòng gọi số: 0976008107 (gặp Dược sĩ Cường). Hoặc nhắn tin vào trang Fanpage của nhà thuốc: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn

Bài viết khác liên quan

➡️ Bệnh trĩ có tự khỏi được không?

➡️ Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

➡️ Thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay?

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.