fbpx

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền ?

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền và có nên cắt trĩ hay không?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người nghĩ đến khi bị trĩ. Ngày nay, Chúng ta có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Tùy thuộc vào từng loại và mức nặng nhẹ của bệnh mà có thể lựa chọn điều trị bằng nội khoa. Dùng thủ thuật như: Chích sơ, thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại hay phẫu thuật cắt trĩ.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền ?
Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền và có nên cắt trĩ hay không?

Về cơ bản thì điều trị theo tây y có thể giải quyết được mọi dạng trĩ. Tuy nhiên, chỉ là điều trị phần ngon. Các phương pháp này không điều trị vào nguyên nhân gây nên bệnh nên không triệt để dẫn đến bệnh trĩ hay tái phát. Bên cạnh đó, việc áp dụng các phương pháp thủ thuật hay phẫu thuật cắt trĩ, sẽ làm tổn hại đến cấu trúc hậu môn gây đau đớn và thường để lại những biến chứng như: hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ, nhiễm trùng và chi phí điều trị cao.

Ví dụ với một ca cắt trĩ theo phương pháp longo chi phí từ 15-17 triệu đồng.

Chưa kể, hậu quả của việc cắt trĩ sau đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sinh hoạt. Bệnh nhân sau khi cắt trĩ phải kiêng đi đại tiện, ngồi và nằm sẽ rất đau. Do đó, nếu có ý định cắt trĩ thì bạn hãy xem xét kỹ càng.

Xem thêm bài viết khác

➡️ Thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay?

➡️ Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, hiệu quả và uy tín nhất?

➡️ Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam mang lại hiệu quả rõ rệt

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.