fbpx

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

chữa bệnh trĩ ở đâu tốt

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, hiệu quả và uy tín nhất?

Khi mắc phải bệnh trĩ thì việc tìm hiểu, lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín, chất lượng để chữa trị là việc rất cần thiết. Trên thị trường hiện nay thì có quá nhiều loại thuốc, cách thức chữa bệnh trĩ. Địa chỉ uy tín có, mà không uy tín, chất lượng kém cũng có. Điều này gây không ít hoang mang, mất niềm tin cho người bệnh. Đã có không ít trường hợp “tiền đã mất mà tật vẫn mang” vì gặp phải địa chỉ không uy tín. Vậy nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Liệu trình ngắn, chi phí thấp mà cách thực hiện dễ nhất là những câu hỏi rất đáng để lưu ý.

chữa bệnh trĩ ở đâu tốt

Nên chọn Đông Y hay Tây Y để chữa dứt điểm bệnh trĩ?

Cả Đông Y và Tây Y đều có những ưu và nhược điểm riêng trong điều trị bệnh trĩ. Riêng với bệnh trĩ, việc thuốc có chữa khỏi dứt điểm được không, sau đó bệnh có dễ tái phát không là những câu hỏi rất được bệnh nhân quan tâm.

1. Ưu và nhược điểm của Tây Y

Ưu điểm: Ưu điểm dễ thấy nhất của Tây y nói chung là có thể giải quyết ngay, tức thời các triệu chứng của bệnh. Thời gian tác dụng khá nhanh. Bằng cách phẫu thuật thì có thể chữa được mọi loại trĩ.

chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

Nhược điểm: Tuy nhiên Tây Y lại có khá nhiều nhược điểm quan trọng. Tây Y chỉ giải quyết được phần ngọn, không chữa được căn nguyên của bệnh do đó bệnh rất dễ tái phát. Hơn nữa, biến chứng của các phương pháp này tương đối nhiều và nguy hiểm. Ảnh hưởng cấu trúc hậu môn, hẹp hậu môn, chảy máu, khó đi đại tiện sau phẫu thuật,… Ngoài ra, chi phí cho điều trị cao, sau phẫu thuật gây đau, mất máu,… ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của người bệnh.

Một điều rất đang được quan tâm nữa là chất lượng điều trị phụ thuộc rất lớn vào chuyên môn và tay nghề của Bác Sĩ. Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo, rất đau và tốn kém, dễ biến chứng. Nhưng cũng chỉ được 6 tháng thì bị tái phát bệnh trĩ.

2. Ưu và nhược điểm của Đông Y

Trước khi Tây y ra đời với các máy móc và trang thiết bị hiện đại thì việc khám chữa bệnh vẫn chủ yếu sử dụng Đông y (dùng các bài thuốc nam, thuốc bắc). Bệnh trĩ có từ hàng ngàn năm trước, việc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y đã được áp dụng từ xa xưa và hiện nay vẫn là phương pháp được ưa chuộng hơn.

Y học cổ truyền Việt Nam cũng có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ: thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG 60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ, mỡ trĩ, bột ngâm trĩ…

thuốc trị bệnh trĩ

Ưu điểm: Ưu điểm dễ thấy và quan trọng nhất của Đông Y đó là chữa được dứt điểm bệnh. Vì sao lại như vậy? Đó là do Đông Y chú trọng điều trị từ gốc, từ căn nguyên của bệnh. Giúp bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn mà khả năng tái phát cực kỳ thấp. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không quá khó kiếm nên chi phí điều trị rất thấp. Không có tác dụng phụ và cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Nhược điểm: Nhược điểm chính của Đông Y đó là cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng. Do vậy thời gian điều trị thường lâu hơn Tây Y. Yêu cầu bệnh nhân phải kiêng cử và chăm chỉ uống thuốc trong thời gian dài. Người bệnh cần tốn công sắc thuốc, sơ chế thuốc, đắp thuốc. Một điều nữa là với trĩ độ 4 nặng thì việc chữa trị bằng đông y sẽ rất khó và tốn thời gian.

3. Điều trị bằng thuốc nam gia truyền Bà Phương

Thuốc nam gia truyền bà Phương có thể chữa khỏi dứt điểm bệnh trĩ trong 9-15 ngày. Với các cấp độ bệnh khác nhau thì bệnh nhân sẽ có liệu trình uống khác nhau. Thời gian điều trị dài ngắn khác nhau. Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, được nhà thuốc tự trồng và thu hoạch nên rất an toàn và có thể sử dụng liên tục mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?
Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

Vì sao bạn nên dùng thuốc nam gia truyền bà Phương?

– Điều trị tận gốc (nguyên nhân gây bệnh), hạn chế tối đa khả năng tái phát.
– Không gây đau đớn.
– Không làm mất máu.
– Không ảnh hưởng tới cấu trúc hậu môn.
– An toàn, không tác dụng phụ.

Để mua thuốc vui lòng liên hệ: 0976008107. Hoặc inbox Fanpage: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết khác

➡️ Bệnh trĩ cần kiêng những gì để nhanh khỏi nhất?

➡️ Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền và có nên cắt trĩ hay không?

➡️ Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam mang lại hiệu quả rõ rệt

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.