Giới thiệu về nhà thuốc

Thuốc Trĩ Gia Truyền Bà Phương trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe hạnh phúc!

Kế thừa tinh hoa của nền y học cổ truyền. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong linh vực chữa bệnh trĩ, Thuốc Trĩ Gia Truyền Bà Phương đang ngày một nỗ lực hơn nữa để kết tinh những giá trị của y học cổ truyền vào bài thuốc của mình, mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người.

Thuốc Trĩ Gia Truyền Bà Phương là bài thuốc nam gia truyền chữa dứt điểm bệnh trĩ. Với đội ngũ lương y, dược sỹ nhiều năm kinh nghiệm, có thể chẩn đoán chính xác trình trạng bệnh qua việc bệnh nhân cung cấp thông tin mô tả.

– Chúng tôi đã kế thừa y gia: Có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh, bài thuốc gia truyền của chúng tôi kết hợp với phương pháp chuẩn đoán khoa học của Tây Y. Hàng nghìn bệnh nhân đã được chữa khỏi ở khắp cả trong và ngoài nước.

– Tầm nhìn của chúng tôi: Tiên phong trong lĩnh vực đặc trị bệnh trĩ bằng thuốc nam gia truyền. Trở thành nhà thuốc đông y gia truyền danh tiếng, chuyên nghiệp và có TÂM của Việt Nam về: Phương pháp điều trị hiệu quả, sử dụng 100% các cây thuốc quý, thời gian điều trị nhanh chóng, cách thức thực hiện dễ dàng để ai cũng có thể thực hiện được.

– Sứ mệnh của của chúng tôi: Cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam, sứ mệnh của chúng tôi là làm sao để chữa được cho càng thật nhiều người càng tốt. Để họ trở về thể trạng cơ thể lành lặn và có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Chúng tôi luôn tâm niệm “Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai”. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực, tận tụy và cống hiến. Với mong muốn mang bài thuốc quý gia truyền, phương pháp điều trị nhanh chóng đến cho bệnh nhân trong và ngoài nước. Để người bệnh có thể sớm thoát khỏi căn bệnh khó nói này.

Thông tin về nhà thuốc:

Địa chỉ: Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An

Hotline tư vấn miễn phí: 0966.659.583

Email: thuoctrigiatruyenbaphuong@gmail.com

Messenger: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn

Website: http://thuoctrigiatruyenbaphuong.com