fbpx

Thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay?

Thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay

Thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay?

Thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay là băn khoăn của rất nhiều người khi mắc phải bệnh trĩ. Trên thị trường thì ngập tràn các loại thuốc chữa bệnh trĩ. Nên chữa bằng các loại thuốc tây, thực phẩm chức năng, phẫu thuật hay đông y? Lựa chọn là rất nhiều nhưng không phải phương pháp nào cũng cho kết quả như mong đợi. Chữa bệnh trĩ bằng đông y, hay cụ thể hơn là bằng thuốc nam là phương pháp rất được nhiều người lựa chọn. Lý do nào lại như vậy? Bài viết này sẽ trả lời chính xác nhất câu hỏi thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay.

Để đánh giá được loại thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay, chúng ta phải nhìn vào ưu và nhược điểm của từng loại thuốc. Chúng có gì tốt và có gì không tốt, nên chọn phương pháp nào để chữa trị.

1. Thuốc tây chữa bệnh trĩ

Thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay
Thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay?

Các loại thuốc tây hiện nay trên thị trường chưa thể chữa khỏi dứt điểm được bệnh trĩ. Mà công dụng chủ yếu là cầm máu tạm thời, giảm đau. Một số loại thuốc bôi có tác dụng bôi trơn làm quá trình đi đại tiện dễ chịu hơn. Thuốc chỉ có tác dụng tạm thời, chỉ chữa phần ngọn, không chữa được căn nguyên bệnh nên rất dễ tái phát. Hơn nữa, sử dụng thuốc tây rất có hại cho dạ dày, nhiều tác dụng phụ.

2. Các loại thực phẩm chức năng thì như thế nào?

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về thực phẩm chức năng nữa. Đa phần thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ điều trị bệnh, chứ không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó không thể chữa khỏi triệt để, dứt điểm được bệnh. Ngưng dùng là bệnh sẽ quay trở lại. Chỉ nên dùng thực phẩm chức năng kết hợp với thuốc để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được nhanh hơn thôi.

thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay
Tại sao lại để tên là thực phẩm chức năng mà không ghi là thuốc?

Do tính chất của thực phẩm chức năng là phải điều trị kéo dài có khi đến 4-5 tháng. Nên thực phẩm chức năng cũng không phải là giải pháp tối ưu.

Hiện nay, có một số loại thực phẩm chức năng mà nhiều người hay nhầm là thuốc như là: Tottri, Antrinano, Antrivuong… Dó đó, bạn cần hết sức lưu ý khi mua nên hỏi rõ là thuốc hay thực phẩm chức năng. Hoặc bạn có thể lên Google gõ “Tottri là thuốc hay thực phẩm chức năng?”. Ví dụ tương tự với các loại khác.

3. Phẫu thuật liệu có phải là giải pháp tốt ưu?

Phẫu thuật cắt trĩ chính là đã can thiệp trực tiếp đến cấu trúc của hậu môn. Do đó, sau khi phẫu thuật xong thì cấu trúc của hậu môn đã bị thay đổi ít nhiều. Từ đó dẫn đến mắc phải một số biến chứng như: Hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ… Tỷ lệ tái phát sau cắt trĩ cũng rất cao. Và khi đã tái phát sẽ khó chữa hơn rất nhiều…

cắt trĩ
Hãy cân nhắc trước khi cắt trĩ

Bên cạnh đó, sau khi cắt trĩ bệnh nhân cần phải nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian dài để bình phục. Các hoạt động liên quan đến hậu môn cũng sẽ rất đau. Cắt trĩ còn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc sau đó nữa.

Hiện nay, chi phí cho một ca cắt trĩ tương đối cao, rơi vào khoảng 12-15 triệu đồng. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn phương án này. Chi khi nào bệnh quá nặng(trĩ độ 4 nặng) thì mới phải dùng đến cách này.

4. Điều trị dứt điểm bệnh với thuốc nam gia truyền

4.1 Các loại thuốc nam hiện nay

Đa số các loại thuốc nam đều lành tính. Tuy nhiên, nhiều loại thuốc chữa mất thời gian khá lâu. Nhanh cũng phải 1-2 tháng mới khỏi, chậm thì 4-5 tháng. Điều đó khiến cho người bệnh không theo được vì tốn thời gian và chi phí đội lên cao. Tỷ lệ khỏi lại thường rất thấp.

Chưa kể cách thức thực hiện khá phức tạp và rườm rà. Đa số các phương pháp hiện nay đó là uống, đắp, ngâm và xông. Uống và đắp thì tương đối dễ thực hiện, còn ngâm và xông thì rất khó thực hiện. Điều đó khiến cho bệnh nhân ngày càng mất niềm tin vào thuốc nam.

4.2 Thuốc nam gia truyền bà Phương

Một đặc điểm rất ưu việt đó là thuốc nam gia truyền bà Phương đó là rất an toàn. Thậm chí phụ nữ mang thai và cho con bú cũng có thể sử dụng được. Với thuốc trĩ gia truyền bà Phương sẽ có những ưu điểm như:

  • Chữa nhanh chỉ trong vòng 10-15 ngày là khỏi hẳn hoàn toàn. Nhanh gấp ba, gấp bốn lần các loại thuốc nam khác.
  • Thuốc gồm uống và đắp tương đối dễ thực hiện chứ không như xông, hay ngâm rất cầu kỳ và rườm rà.
  • An toàn, không đau đớn, không tác dụng phụ.
  • Chi phí điều trị thấp hơn rất nhiều so với các loại thuốc khác.

thuốc trị bệnh trĩ

Hiện nay, giá thuốc uống là 250k/thang, miễn phí thuốc đắp. Bệnh nhẹ như trĩ độ 1 thì chỉ cần uống hết 2-3 thang là khỏi. Nặng như trĩ độ 2 thì cần uống từ 4-6 thang kết hợp thuốc đắp là khỏi. Nặng hơn như trĩ độ 3 thì cần khoảng 6-8 thang kết hợp thuốc đắp là sẽ khỏi

thuốc trị bệnh trĩ

Để được tư vấn về mức độ bệnh của bạn cũng như liệu trình thích hợp. Vui lòng gọi số hotline: 0976008107 hoặc inbox vào Fanpage: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn

Bài viết khác liên quan

➡️ Bệnh trĩ cần kiêng những gì để nhanh khỏi nhất?

➡️ Cắt trĩ hết tất cả bao nhiêu tiền bạn đã biết hay chưa?

➡️ Cách chữa bệnh trĩ nội mang lại hiệu quả cao nhất

One thought on “Thuốc chữa bệnh trĩ nào tốt nhất hiện nay?

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.