fbpx

Thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả lưu truyền trong dân gian

Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng rau diếp cá

Thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả lưu truyền trong dân gian

Bệnh trĩ là loại bệnh gây nên sự đau đớn, khó chịu và rất bất tiện cho người mắc phải. Để chữa khỏi trĩ mà không cần phẫu thuật cũng không phải là khó. Dưới đây là các bài thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả chúng tôi gửi tới các bạn để tham khảo và có thể sử dụng nếu mình hoặc người quen bị trĩ.

1. Bài thuốc nam chữa bệnh trĩ từ vỏ cây hồng và gạo

Thuốc nam chữa bệnh trĩ
Bài thuốc chữa bệnh trĩ từ vỏ cây hồng và gạo

Không chỉ là cây cho trái ngon, mà hồng còn là cây cho nguyên liệu chữa trĩ vô cùng hiệu quả. Bài thuốc nam chữa trĩ từ vỏ cây hồng và gạo là cách đơn giản mà mang lại hiệu quả rất cao. Các bạn chỉ cần thực hiện đúng như các bước sau:

– Lấy vỏ cây hồng rửa thật sạch, sau đó đem phơi thật khô. Các bạn cũng có thể sấy chín cho nhanh.

– Gạo vo sạch, cho vào nồi nấu như nấu cơm bình thường, nhưng nhớ đổ thêm nhiều nước để chúng ta lấy nước sử dụng nha.

– Vỏ cây hồng sấy chín (phơi khô) uống cùng với nước gạo đun sôi.

Sau 2 tuần uống thuốc, các bạn sẽ thấy tình trạng bệnh trĩ được cải thiện một cách rõ rệt.

2. Bài thuốc nam chữa bệnh trĩ từ hoa mào gà

Thuốc nam chữa bệnh trĩ từ hoa mào gà
Chữa bệnh trĩ từ hoa mào gà

Hoa mào gà là loại nguyên liệu sử dụng trong các bài thuốc khá phổ biến. Nó có tác dụng thanh nhiệt, giúp giải trừ độc tố, cầm máu và kháng khuẩn. Bài thuốc sử dụng hoa mào gà để chữa bệnh trĩ rất ít người biết.

Các bạn chỉ cần lấy hoa mào gà rửa sạch và đem phơi hoặc sấy thật khô cất đi dùng dần. Mỗi ngày lấy hoa mào gà khô hãm với nước nóng hoặc đun sôi rồi uống thay nước lọc bình thường.

3. Bài thuốc nam chữa bệnh trĩ từ cây rau diếp cá

Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng rau diếp cá
Bài thuốc chữa bệnh trĩ từ rau diếp cá

Rau diếp cá là loại rau ăn sống rất mát và có vị ngậy bùi. Ngoài ra, diếp cá cũng có những thành phần giúp kháng khuẩn, chống viêm vô cùng hiệu quả. Sử dụng rau diếp cá chữa bệnh trĩ cũng đã được cha ông ta áp dụng từ rất lâu đời.

Có nhiều cách để chữa bệnh trĩ từ rau diếp cá mà các bạn có thể sử dụng:

– Cách 1: ăn sống rau diếp cá hàng ngày. Đây là cách đơn giản nhất. Tuy nhiên, cách này chỉ sử dụng được khi mới chớm bị bệnh, hoặc để phòng bệnh cho những người hay đi đại tiện bón.

– Cách 2: xông hơi nước rau diếp cá. Cách này sử dụng cho người có những búi trĩ sưng đau. Các bạn chỉ cần rửa sạch rau diếp cá và cho vào nồi đun sôi. Sử dụng nước đó để xông hậu môn sẽ đỡ bệnh rất nhiều.

4. Bài thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền Bà Phương

thuốc trị bệnh trĩ

Nếu bạn không có thời gian thực hiện các bài thuốc trên hay bệnh trĩ của các bạn đã nặng, thì một cách hiệu quả nhất để chữa trĩ mà không cần phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ đó là dùng thuốc trĩ gia truyền bà Phương.

Đây là bài thuốc được các cụ để lại từ rất lâu đời và được rất nhiều người bệnh tìm đến. Bài thuốc cũng rất an toàn cho cả các trường hợp đặc biệt như phụ nữ có thai và đang cho con bú. Chỉ cần uống thuốc khoảng 10 ngày là tình trạng bệnh đã được cải thiện một cách rõ rệt.

Những bài thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả đã được gửi tới các bạn trong bài viết trên. Nếu có nhu cầu sử dụng thuốc, bạn có thể truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/thuocchuabenhtri.vn để được tư vấn và mua thuốc nhanh chóng nhất.

Xem thêm bài viết khác

➡️ Bệnh trĩ liệu có thể chữa dứt điểm được không?

➡️ Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền và có nên cắt trĩ hay không?

➡️ Bị bệnh trĩ cần phải kiêng những gì để nhanh khỏi nhất?

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.