fbpx

Một số bài thuốc đông y chữa bệnh trĩ hiệu quả cao nhất

Bài thuốc đông y chữa bệnh trĩ

Một số bài thuốc đông y chữa bệnh trĩ hiệu quả

Chữa bệnh trĩ bằng đông y là cách được nhiều người tin dùng. Bởi sử dụng thuốc đông y có khả năng trị dứt điểm và ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh, lại được chế biến từ thảo dược nên không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số bài thuốc đông y chữa bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao nhất.

Bài thuốc đông y chữa bệnh trĩ
Bài thuốc đông y chữa bệnh trĩ

1. Chữa bệnh trĩ bằng hoa hòe

Đối với người mắc bệnh trĩ nội đã có biểu hiện chảy máu, thường xuyên bị táo bón và bị đau khi đi đại tiện. Bài thuốc gồm 16 gam hoa hòe, kinh giới, cỏ mực, trắc bách diệp, 12 gam sinh địa và huyền sâm. Cách dùng: Hoa hòe và kinh giới đem sao cho đến khi ngả sang đen, sao qua cỏ mực và trắc bách diệp. Khi hoàn tất, đem nguyên liệu cho vào ấm sắc thuốc, liều lượng 1 ngày 1 thang.

Với phương pháp này sẽ mau chóng làm giảm các cơn đau do trĩ gây ra, giúp việc đi đại tiện trở nên dễ dàng hơn.

2. Chữa bệnh trĩ bằng sinh địa, đường quy

Nguyên liệu gồm 16g sinh địa, 8g đào nhân, đương quy, 6g đại hoàng, hoàng bá, xích thược, trạch tả, hoàng liên (mỗi thứ 12g). Đem nguyên liệu sơ chế rồi sắc thành nước uống mỗi ngày 1 thang.

Thuốc chữa bệnh trĩ nội
Thuốc nam gia truyền chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

Bài thuốc này đặc trị cho những người bị trĩ lòi, gây sưng đau khó đi lại cho người bệnh.

3. Bài thuốc đông y ngâm rửa hậu môn hỗ trợ bệnh trĩ bằng thuốc đông y

Để điều trị bệnh nhanh chóng, nên sử dụng thêm bài thuốc ngâm rửa hậu môn kết hợp uống thuốc giúp quá trình trị bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Bài thuốc này thích hợp sử dụng cho những trường hợp trĩ chảy máu kèm cảm giác chóng mặt, hay mệt mỏi và ra nhiều mồ hôi: Nguyên liệu gồm 16g Kim ngân hoa, 20g hoàng bá, phèn phi, hoa kinh giới, ngũ vị tử mỗi thứ 12g. Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, đun sôi kim ngân hoa, hoàng bá, hoa kinh giới với ngũ vị tử trong 700ml nước. Sau đó đun sôi tiếp với phèn phi. Chờ cho thuốc nguội, có độ ấm vừa đủ để ngâm rửa hậu môn. Sử dụng bài thuốc kim ngân hoa để bôi kết hợp với dạng uống kiên trì trong thời gian dài sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

4. Thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền Bà Phương – Đặc trị bệnh trĩ

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam gia truyền bà Phương

Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền, Thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền bà Phương là nhà thuốc đông y gia truyền danh tiếng, chuyên nghiệp và có tâm. Với đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi và cho ra bài thuốc an toàn nhất, không gây tác dụng phụ với sức khỏe người dùng. Bệnh nhân khi đến với Thuốc trĩ gia truyền bà Phương đều cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt chỉ sau 10 ngày sử dụng.

Trên đây là những bài thuốc đông y chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả. Để biết thêm các bài thuốc hay và được tư vấn thêm, vui lòng truy cập Fanpage: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn. Hoặc gọi điện đến số 0976008107

Xem thêm bài viết khác

➡️ Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

➡️ Bệnh trĩ có nên ăn rau muống không?

➡️ Cách chữa bệnh trĩ bằng ăn uống mà bạn nên biết

Bài này được đăng trong chuyên mục: Tin tức.

One thought on “Một số bài thuốc đông y chữa bệnh trĩ hiệu quả cao nhất

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.