fbpx

Những bài thuốc chữa bệnh trĩ nội tốt nhất từ dân gian

Chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh

Những bài thuốc chữa bệnh trĩ nội tốt nhất từ dân gian có thể bạn chưa biết

Trĩ là một căn bệnh khá phổ biến, thông thường người bệnh có tâm lý khá e ngại khi thăm khám đặc biệt là phụ nữ. Chính vì thế, chỉ khi bệnh nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, sinh hoạt người bệnh mới đi khám. Bởi vậy, khi phát hiện có dấu hiệu của bệnh trĩ người bệnh cần đi thăm khám và có phương pháp điều trị kịp thời. Dưới đây là những bài thuốc chữa bệnh trĩ nội tốt nhất từ dân gian mời các bạn tham khảo.

1. Bài thuốc chữa bệnh trĩ nội bằng lá cây thiên lý

Thuốc chữa bệnh trĩ nội tốt nhất
Bài thuốc chữa bệnh trĩ nội từ lá của cây hoa thiên lý

Thiên lý là một loại cây thuốc nam có tác dụng hiệu quả trong việc giải nhiệt cơ thể khi bị trĩ nội, rát hậu môn, đại tiện ra máu. Để chữa bệnh trĩ các bạn hãy lấy khoảng 100 gram lá thiên lý non mang rửa sạch giã với 5 gram muối, sau đó thêm 30ml nước đun sôi để ấm. Tiếp đó bạn lọc hỗn hợp nước trên qua gạc y tế lấy phần nước dùng bông thấm và đắp bông lên hậu môn ngày khoảng 2 lần kết hợp với uống nước lá thiên lý đun ngày 3 bát.

2. Rau diếp cá – Bài thuốc chữa bệnh trĩ nội tốt nhất từ dân gian

Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá
Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

Diếp cá là một bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ hiệu quả được ông cha ta sử dụng từ xa xưa. Để chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá rất đơn giản người bệnh có thế ăn rau diếp cá sống, uống nước, xông hơi vùng hậu môn bằng lá diếp cá, đắp hậu môn…

Diếp cá là một cây thuốc nam rất tốt với người bị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại. Tuy nhiên bài thuốc này chỉ phát huy công dụng nếu người bệnh kiên trì thực hiện kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập khoa học, lành mạnh.

3. Bài thuốc chữa bệnh trĩ nội bằng đu đủ xanh

Chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh
Đu đủ xanh có tác dụng chữa bệnh trĩ

Đu đủ cũng là một trong những bài thuốc dân gian có tác dụng khá tốt trong việc điều trị bệnh trĩ nội ở giai đoạn đầu.

Để chữa bệnh trĩ bằng đu đủ người bệnh có thể ăn đu đủ nấu canh, đu đủ chứa nhiều chất xơ sẽ giúp người bị trĩ nhuận tràng, không bị táo bón. Ngoài ra người bệnh nên kết hợp đắp đu đủ vào hai bên cẳng chân để qua đêm.

Hãy thực hiện liên tục đắp đu đủ vào cẳng chân kết hợp ăn canh đu đủ hàng ngày chắc chắn bệnh trĩ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

4. Chữa bệnh trĩ nội bằng bài thuốc nam gia truyền Bà Phương

Với những người bị trĩ nặng đi đại tiện ra máu nhỏ giọt hãy kết hợp việc thực hiện 1 trong 3 bài thuốc trên với bài thuốc nam chữa bệnh trĩ gia truyền bà Phương.

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Bài thuốc nam gia truyền bà Phương là bài thuốc đặc trị chữa bệnh trĩ được các lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bốc thuốc chữa bệnh trĩ dựa trên phương thuốc bí truyền đã chữa khỏi hoàn toàn cho rất nhiều người.

Bài thuốc này có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 2 tuần điều trị. Tuyệt đối an toàn với người sử dụng thậm chí phụ nữ đang có thai, cho con bú đều có thể sử dụng được.

thuốc trị bệnh trĩ

Trên đây là những bài thuốc chữa bệnh trĩ nội tốt nhất từ dân gian các bạn có thể tham khảo. Để biết thêm những thông tin về bệnh trĩ và các bài thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả mời các bạn truy cập Fanpage: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn. Hoặc gọi điện thoại đến số Hotline: 0976.008.107 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm các bài viết khác

➡️ Bệnh trĩ có nguy hiểm như lời đồn không?

➡️ Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bạn đã biết chưa?

➡️ Biểu hiện của bệnh trĩ giai đoạn đầu và cách chữa như thế nào?

Bài này được đăng trong chuyên mục: Tin tức.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.