fbpx

Thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả và an toàn

Thuốc chữa bệnh trĩ nội

Thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả và an toàn nhất

Nếu bạn thấy chảy máu khi đại tiện, cảm giác đau rát hậu môn khi đi đại tiện thì rất có thể bạn đã bị bệnh trĩ nội. Thông thường các biểu hiện rất bình thường dễ nhầm với việc đi ngoài bị táo bón nên không được để tâm. Nếu phát hiện ra và chữa trị kịp thời sẽ giảm đau đơn và không gây khó khăn trong quá trình chữa trị, còn tăng khả năng chữa trị hoàn toàn không gây tái phát. Sau đây là một số bài thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất, mong rằng sẽ giúp bạn điều trị dứt điểm bệnh trĩ nội ngay từ giai đoạn ban đầu.

1. Chữa trĩ nội bằng thuốc tây y

Phương pháp chữa bệnh trĩ bằng tây y thường là uống thuốc. Thành phần chủ yếu là các hoạt chất vitamin P, Flavonoid tăng tính thẩm thấu và bảo vệ tĩnh mạch, và sử dụng thêm thuốc trị táo bón và kháng sinh.

Thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả
Dùng thuốc tây y để chữa bệnh trĩ

Ngoài phương pháp uống thuốc còn phương pháp đặt thuốc tại hậu môn để chống viêm giảm đau, giảm phù nề. Tuy nhiên, phương pháp dùng thuốc tây y chỉ có tác dụng nhất thời chứ không mang lại hiệu quả vượt trội lâu dài. Do đó, bệnh thường rất hay tái phát.

2. Chữa trĩ nội bằng đông y

Đông y sẽ tập trung vào nguồn gốc của bệnh để giải quyết 3 vấn đề chính là:

– Làm khô teo phần trĩ.

– Thông suốt tĩnh mạch hậu môn.

– Củng cố chức năng nội tạng.

Với phương pháp chữa trĩ nội bằng đông y sẽ mang lại kết quả vững bền nhất. Nếu các phương pháp bằng tây y thường vẫn sẽ có khả năng tái phát thì phương pháp đông y tìm vào nguồn gốc của căn bệnh để chữa trị lại sẽ không gây tái phát. Hơn nữa ngoài trĩ nội, phương pháp đông y còn có thể chữa trị tất cả mọi loại trĩ và cực kỳ an toàn cho người bệnh. Đặc biệt hơn với phương pháp đông y, chi phí chữa bệnh sẽ rất thấp, không gây đau đớn, không mất máu, không làm tổn thương cấu trúc hậu môn.

Thuốc chữa bệnh trĩ nội
Thuốc nam gia truyền chữa bệnh trĩ nội hiệu quả

Với nguyên tắc là từ nguyên nhân và tìm ra phương pháp chữa bệnh trĩ bằng cách sử dụng những bài thuốc. Những phương thuốc gia truyền luôn là sự lựa chọn của nhiều người.

thuốc trị bệnh trĩ

Nhưng đâu mới là bài thuốc chữa trị đúng cách với những vị thuốc và độ lượng chuẩn nhất, hẳn bạn đang rất cần một nơi tư vấn và đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả. Phương thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền Bà Phương luôn tạo được sự tin tưởng của người bệnh. Với kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi cam kết sẽ chữa trị dứt điểm bệnh trĩ nội và tất cả các loại bệnh trĩ khác.

Để tìm hiểu kỹ hơn về những bài thuốc của chúng tôi xin hãy truy cập vào trang Fanpage: http://m.me/thuocchuabenhtri.vn. Hoặc gọi đến số Hotline: 0947.59.8683 để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm bài viết khác

➡️ Trĩ lòi ra ngoài thì phải làm gì?

➡️ Người bị bệnh trĩ thì nên ăn gì?

➡️ Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền và có nên cắt trĩ hay không?

Bài này được đăng trong chuyên mục: Tin tức.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới, nhà thuốc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn. Tất cả thông tin Email, Số điện thoại của bạn đều sẽ được ẩn đi.